ShortLink

Samsung Galaxy Galaxy Fold cuối cùng cũng được bán ra trên phạm vi toàn cầu. Sau thị trường Hàn Quốc, Galaxy Fold sẽ được bán ra tại Mỹ vào cuối tuần này. Một nguồn tin mới đây cũng xác nhận Galaxy Fold sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ trong tuần tới.

Theo các nguồn tin từ IANS, một trong những hãng tin hàng đầu của Ấn Độ, Samsung sẽ công bố Galaxy Fold tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng Mười. Chiếc flagship có thể gập lại được cho là có giá dao động từ 2116 USD đến 2469 USD.

galaxy fold

So sánh, Galaxy Fold có giá khởi điểm 1980 USD tại Mỹ (bán ra từ thứ Sáu, 27/9).

Người dùng Galaxy Fold ở Ấn Độ sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt như trực tiếp với các chuyên gia của Samsung và trung tâm hỗ trợ 24 x 7 (qua điện thoại và trực tuyến). Điều này tương tự với những gì Samsung cung cấp cho người dùng Fold ở Mỹ.

Phiên bản Galaxy Fold mới đi kèm với một vài thay đổi như bản lề được thiết kế lại và lớp bảo vệ mới trông giống như một phần cố định của màn hình. Bên trong, điện thoại có bộ vi xử lý Snapdragon 855 với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

Với thiết kế có thể gập lại, Galaxy Fold đi kèm với một số tính năng phần mềm đặc biệt như “App continuity” và “multi-active windows”. Nó cũng đi kèm với một công nghệ tối ưu hóa được phát triển để đảm bảo tất cả các ứng dụng đều tương thích với thiết kế độc đáo của điện thoại.


Các tin khác