ShortLink

Trừ một khoảng cho camera ở mặt lưng, toàn bộ thiết bị đều được bao phủ bởi màn hình hiển thị.

Mix Alpha

Dòng Mi Mix của Xiaomi luôn vượt qua các ranh giới của thiết kế tổng thể và đặc biệt là màn hình: từ model đầu tiên khởi đầu cho cuộc chiến không viền màn hình cho tới thiết kế trượt của Mi Mix 3 hồi năm ngoái. Và bây giờ, chúng ta thấy Xiaomi tiếp tục nâng màn hình “thác đổ” lên một tầm cao mới với các cạnh “cực cong” của Mi Mix Alpha.

Trừ phần diện tích cho camera và đèn flash ở phía sau, gần như toàn bộ thân của Mi Mix Alpha đều được màn hình bao phủ. Thiết kế này tạo ra một chiếc điện thoại còn “hơn cả toàn màn hình”. Các biểu tượng như ín hiệu mạng 5G và sạc pin được hiển thị ở bên cạnh. Bạn cũng không cần camera selfie vì có thể xoay ngược điện thoại để tận dụng camera ở mặt sau.

Mix Alpha

Mix Alpha sử dụng cảm biến camera 108 megapixel mới của Samsung, được đồng phát triển với Xiaomi. Cũng như các cảm biến Samsung có độ phân giải cao gần đây khác, các pixel được kết hợp thành các hình vuông 2x2 để có độ nhạy sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, trong trường hợp này sẽ tạo ra hình ảnh 27 megapixel.  Cảm biến với kích thước 1/1.33-inch sẽ giúp camera bắt được nhiều ánh sáng hơn.

Mix Alpha

Máy sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 855+, hỗ trợ 5G, RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ 512 GB, sạc nhanh 40W và pin 4.050mAh.

Xiaomi mô tả Mix Alpha là một “concept smartphone” trên YouTube và chưa được tiết lộ liệu nó có thực sự được phát hành hay sản xuất hàng loạt hay không.


Các tin khác