ShortLink

Xiaomi U-Disk được trang bị rất nhiều công nghệ để bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu có danh mục sản phẩm kinh doanh rất phong phú. Công ty không chỉ tập trung vào điện thoại thông minh, máy tính và các thiết bị công nghệ thông thường. Họ còn cung cấp một số thiết bị và phần cứng khá đặc biệt. Tuy nhiên, Xiaomi luôn giữ vững tiêu chí cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất có thể. Bổ sung mới nhất cho danh mục sản phẩm của công ty là ổ đĩa U-Disk có giá bán lẻ rất phải chăng (khoảng 11 USD).

xiaomi

Ổ đĩa U-Disk có thiết kế khá giống với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Nói cách khác, nó có thân bằng kim loại nhỏ gọn, có dây buộc vào khung để ngăn nó tuột khỏi tay bạn. Dây buộc này có kết cấu mềm mại và có thể được treo trực tiếp trên chìa khóa hoặc túi. Hơn nữa, dây buộc sẽ giúp ích khi bạn cần rút U-Disk khỏi cổng USB.

xiaomi

Phần thân của U-Disk được mạ lớp hợp kim kẽm. Điều này cũng mang lại đặc tính chống mài mòn, chống rỉ và giúp tản nhiệt. U-Disk có công nghệ tích hợp UDP để ngăn ngừa thiệt hại từ môi trường bên ngoài như nước và bụi. Thật thú vị, Xiaomi cũng trang bị cho nó khả năng chống sốc, chống áp suất, chịu nhiệt độ cao và các yếu tố khác để bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Đáng chú ý là nó có 64GB dung lượng lưu trữ và tuân theo chuẩn USB 3.0. Tốc độ đọc tối đa của U-Disk lên tới 124MB/s. Bạn chỉ cần 30 giây để chuyển phim hoặc tệp có kích thước 3 GB.

Xem trực tiếp sự kiện giới thiệu Mi Mix 5G với camera 108 MP


Các tin khác