ShortLink

Thiết kế khác biệt của Galaxy Fold khiến việc sử dụng nó cũng phải tuân theo một số hướng dẫn của nhà sản xuất.

galaxy Fold

Sau sự cố phải trì hoãn phát hành, Samsung Galaxy Fold cuối cùng cũng đã lên kệ hồi đầu tháng này. Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung đã được bán ra ở Hàn Quốc và một số thị trường chọn lọc ở châu Âu. Tuy nhiên, Samsung vẫn nhắc nhở người dùng nên hết sức thận trọng với chiếc smartphone màn hình gập của mình.

Để lưu ý người dùng, Samsung vừa phát hành một đoạn video hướng dẫn.

Đoạn video nói sơ qua tất cả các yếu tố thiết kế chính như màn hình polymer được chế tạo đặc biệt và cơ chế bản lề phức tạp. Samsung nhắc nhở người dùng không nên dùng lực quá mức lên màn hình vì nó dễ bị hư hại hơn so với các sản phẩm kính truyền thống. Một dấu hiệu cảnh báo khác là để các vật kim loại tránh xa điện thoại vì chúng có thể ảnh hưởng đến hệ thống nam châm trong cơ chế gập.

Do bản chất của thiết kế, Galaxy Fold không đáp ứng bất kỳ tiêu chuẩn IP nào nên Samsung lưu ý rằng bạn không nên đặt điện thoại và bụi bẩn. Video kết thúc với lời nhắc về Dịch vụ Premier của Galaxy Fold sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Galaxy Fold quyền tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của Samsung – những người có thể hướng dẫn người dùng trong trường hợp họ gặp rắc rối với thiết bị.

 


Các tin khác