ShortLink

Hiện tại, người dùng Việt Nam đã có thể tải về bản cập nhật iOS 13 chính thức cho các thiết bị như iPhone, iPod. iOS 13 mang lại hàng loạt tính năng mới và người dùng từ iPhone 6s trở lên có thể cập nhật qua giao thức OTA.

iOS 13

Có lẽ thay đổi lớn nhất và được trông chờ nhất của iOS 13 là chế độ Dark Mode. Nó cho phép iMessage, Photos và Settings chuyển sang tông màu tối hơn để mắt dễ thích ứng. Một số ứng dụng bên thứ 3 cũng có thể vào phần cài đặt để kích hoạt chế độ này.

Aple cũng cho phép người dùng hẹn giờ để hệ thống tự động kích hoạt chế độ dark Mode. Công ty cho biết chế độ này sử dụng đặc biệt hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu.

iOS 13

iOS 13 cho phép người dùng gõ nhanh hơn bằng cách vuốt trên bàn phím và dự đoàn trước từ sẽ nhập (hỗ trợ cả tiếng Việt).

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng Apple đã gộp Find My iPhone và Find My Friends vào ứng dụng duy nhất có tên Find My. Với tính năng này, bạn có thể định vị máy mình ngay cả khi nó không kết nối Wi-Fi hoặc mạng di động.

Để cập nhật lên iOS 13, bạn có thể vào Setting > General > Software Update và tiến hành cài đặt. Một cách khác là bạn có thể tiến hành cập nhật qua iTunes.


Các tin khác