ShortLink

Huawei là nhà sản xuất lớn tiếp theo chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới của mình sau Samsung, Apple.

Huawei Mate 30

Huawei sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu Huawei Mate 30 series hoàn toàn mới tại Munich, Đức. Sự kiện bắt đầu vào lúc 12:00 UTC.

Các tính năng nổi bật của điện thoại mới sẽ là thiết lập bốn camera, chipset Kirin 990 và hỗ trợ 5G. Nếu tin đồn là sự thật, các thiết bị này sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên của Huawei xuất xưởng mà không có dịch vụ của Google do lệnh cấm thương mại của Hoa Kỳ và chúng có thể bị hạn chế ở một số thị trường quốc tế.

Mate 30 Pro dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình thác nước 6,6 inch tốc độ làm mới 90Hz. Điện thoại cũng sẽ cung cấp một hệ thống mở khóa bằng khuôn mặt 3D tinh tế nằm ở phần notch. Dung lượng pin được đồn đoán sẽ lên tới 4.500 mAh và hỗ trợ sạc 40W và sạc không dây 27W. Huawei cũng sẽ giới thiệu phiên bản porche Design Mate 30 Pro sang trọng.

Bản gốc Mate 30 sẽ đi kèm với màn hình phẳng và notch hẹp hơn. Dưới nắp máy, điện thoại sẽ chạy trên cùng Kirin 990 với biến thể Pro. Pin dự kiến ​​sẽ có dung lượng 4.200 mAh. Huawei cũng có thể công bố Mate 30 Lite dự kiến ​​sẽ là phiên bản toàn cầu của nova 5i Pro.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này tại đây:

 

 


Các tin khác