ShortLink

Chuyên trang công nghệ GSMArena vừa phát hành một video đánh giá chi tiết chiếc smartphone chơi game Asus ROG Phone II.

Trên lý thuyết, Asus ROG Phone II được trang bị thông số kỹ thuật hàng đầu cho một thiết bị ra mắt trong năm 2019 - màn hình tốc độ làm mới 120 Hz, chipset Snapdragon 855+, RAM 12 GB và pin 6.000 mAh.

asus

Màn hình được đặt cạnh một thiết lập loa kép tuyệt vời và Asus đã cập nhật cả ba camera với cảm biến sắc nét hơn. Chắc chắn ROG Phone mới vẫn còn khá cồng kềnh với trọng lượng 240 gram và thiết kế không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, thiết bị này sở hữu một loạt tính năng “hot” và nhiều phụ kiện rất thú vị.

Yếu tố đáng kinh ngạc nhất với ROG Phone 2 là màn hình AMOLED 120 Hz, được đánh giá là tốt nhất trên các smartphone chuyên game vào thời điểm hiện tại.

Thiết lập loa âm thanh nổi được GSMARena đánh giá tốt nhất trong số các thiết bị họ đã thử nghiệm và có âm lượng lớn, cạnh tranh được với một số loa di động ở mức âm lượng tối đa.

Thiết kế thông minh, điện thoại giữ được tính thẩm mỹ từ thiết bị tiền nhiệm bên cạnh ánh sáng RGB có thể lập trình và các khu vực kích hoạt không khí chuyên dụng ở phía bên phải. Dưới nắp máy, chúng tôi có chipset Snapdragon 855+ mới nhất được kết hợp với RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ lên đến 1TB UFS 3.0.

asus

Camera kép là sự kết hợp giữa cảm biến chính 48 MP và cảm biến phụ 13 MP, nó cho chất lượng khá tốt trong điều kiện ánh sáng ban ngày nhưng “hơi đuối” khi chụp ảnh ban đêm. Tuy nhiên, đây không hẳn là khuyết điểm vì Asus ROG Phone II là một thiết bị chuyên game.

Thiết bị có khả năng quay video lên tới 4K ở 60 FPS. ROG Phone II đi kèm với pin dung lượng lớn 6.000 mAh.

Nhìn chung, ROG Phone II đi kèm với mọi thứ bạn muốn trong một chiếc flagship 2019 về phần cứng. Có lẽ điểm yếu duy nhất là bộ phận camera nhưng điện thoại nhưng nó lại được bù đắp ở những khía cạnh khác.

Bạn có thể xem video đánh giá chi tiết dưới đây:


Các tin khác