ShortLink

Oppo vừa giới thiệu loạt công nghệ sạc nhanh mới gồm: 65W SuperVOOC Fast Charge 2.0,  30W Wireless VOOC Flash Charge và VOOC Flash Charge 4.0.

Ngày hôm qua, Oppo tiết lộ chiếc flagship sắp tới của họ là Reno Ace sẽ sạc đầy pin trong vòng 30 phút nhờ chuẩn sạc nhanh mới, có thể đạt công suất 65W. Và hôm nay, công ty đã chính thức giới thiệu công nghệ này với tên gọi 65W SuperVOOC Fast Charge 2.0, cùng với hai chuẩn khác là  30W Wireless VOOC Flash Charge và VOOC Flash Charge 4.0.

Oppo

SuperVOOC 2.0 là phiên bản tiếp theo của SuperVOOC được giới thiệu hồi năm ngoái cùng với Oppo Find X Lamborghini. Nó sẽ chính thức được tung ra thị trường với Reno Ace vào ngày 10 tháng 10 tới. Công ty Trung Quốc cho biết pin 4.000 mAh của thiết bị sẽ sạc đầy chỉ sau 30 phút.

Công nghệ này có khả năng sạc đầy 27% pin trong 5 phút, đây là một tính năng tuyệt vời trong tình huống bạn chỉ ghé nhanh một quán café chẳng hạn.

Để đạt được tốc độ như vậy, Oppo đã sử dụng chất bán dẫn Gallium Nitride (GaN) để rút ngắn thời gian sạc và giảm kích thước bộ chuyển đổi. Có năm biện pháp bảo vệ an toàn trong bộ chuyển đổi, dây và điện thoại, để đảm bảo an toàn tối đa.

Oppo

30W Wireless VOOC Flash Charge sẽ sạc pin 4000 mAh trong vòng 80 phút. Nó tương thích với tiêu chuẩn Qi, do đó, ngay cả các thiết bị không thể nhận được nhiều hơn 5W hoặc 10W cũng có thể sử dụng công nghệ (thời gian sạc sẽ lâu hơn).

VOOC 4.0 cũng sẽ đạt 30W và công ty gọi nó là giải pháp Flash Charge thế hệ tiếp theo cho tất cả các thành viên. So với VOOC 3.0, nó sẽ nhanh hơn 12% - sạc đầy 67% pin trong 30 phút và 100% trong 73 phút (dựa trên thỏi pin tiêu chuẩn 4000 mAh). Nhờ thuật toán VFC được tối ưu hóa, thời gian sạc cho 10% dung lượng pin cuối cùng đã giảm.


Các tin khác