ShortLink

S430c cũng sẽ cho phép bạn kéo và thả các tệp giữa 2 màn hình được phân chia.

HP

Ngoài một máy tính xách tay siêu nhẹ, HP cũng tiết lộ một màn hình cong ultrawide mới hấp dẫn trong ngày hôm nay. Được đặt tên một cách sáng tạo S430c, màn hình 43,4 inch không phải là màn hình ngoài sắc nét hay hấp dẫn nhất mà chúng ta từng thấy nhưng nó lại mang đến 1 số tính năng khá hấp dẫn.

Bạn có thể kết nối hai thiết bị với S430c cùng một lúc (thông qua USB-C) và kết quả giống như bạn đang đặt 2 màn hình 24 inch cạnh nhau. Không chỉ vậy, nhờ bộ xử lý và phần mềm của màn hình có tên HP DeviceBridge, bạn cũng có thể chuyển các tệp giữa hai máy bằng cách kéo và thả.

Các tệp sẽ được gửi đến các thiết bị tương ứng thông qua các kết nối USB-C của chúng đến màn hình. HP S430c có độ phân giải 4K (3,840 x 1.200) và tốc độ làm mới 60 Hz. Nó có thể hiển thị tới 99 phần trăm phổ màu sRGB và đạt độ sáng 350 nits. Ngoài ra còn có lớp phủ chống chói giúp màn hình dễ nhìn hơn dưới ánh sáng mạnh.

HP

S430c cũng đi kèm với camera IR bật lên cho phép đăng nhập Windows Hello, cũng như hai cổng USB C và bốn cổng USB A. Ngoài ra còn có ổ cắm HDMI, DisplayPort và giắc âm thanh. Giống như hầu hết các màn hình hiện đại, S430c có thể nghiêng ở nhiều góc độ khác nhau, cụ thể là từ -5 đến 20 độ.

Điều thực sự nổi bật về S430c là công cụ truyền tệp và khả năng điều khiển hai thiết bị cùng một lúc, miễn là chúng đang chạy Windows, MacOS, Linux hoặc Android. Hơi đáng tiếc khi nó không hỗ trợ iOS và cũng không tương thích với HDR. Nếu môi trường của bạn thường yêu cầu làm việc trên hai máy cùng một lúc thì S430c là một giải pháp tuyệt vời với giá 999 USD và bán ra từ tháng 11.


Các tin khác