ShortLink

Elite Dragonfly là dòng laptop 2-in-1 dành cho môi trường doanh nghiệp.

HP

EliteBook mới nhất của HP, Elite Dragonfly, không giống như một máy tính xách tay dành cho môi trường doanh nghiệp thông thường. Với màu xanh thẫm cùng lớp vỏ magiê nhẹ, nó trông giống như một chiếc máy tính xách tay tiêu dùng cao cấp hơn là một thứ được sản xuất cho ngành công nghiệp thương mại.

hp

Elite Dragonfly sở hữu màn hình 13.3 inch, nặng chưa tới 1 kg. Nó nhẹ hơn rất nhiều so với EliteBooks trước đây của HP và có thể cầm dễ dàng bằng 1 tay. HP rõ ràng đang cố gắng để đối đầu với các đối thủ cạnh tranh khác như LG Gram. Dù khá nhẹ nhưng chiếc laptop này cũng được HP “nhồi nhét” khá nhiều công nghệ hiện đại.

HP

Đây là một máy tính xách tay 2 trong 1, vì vậy nó có thể xoay 360 độ (trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó như một máy tính bảng hoặc viết trên màn hình của nó). Nó hỗ trợ bút stylus (được bán riêng). Xung quanh các cạnh của nó, bạn sẽ tìm thấy hai cổng Thunderbolt 3 (một trong hai cổng có thể sạc cho máy tính xách tay), cổng USB 3.1 Gen 1, cổng HDMI, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và khóa Kensington. Webcam 720p của nó nằm phía trên màn hình và nó hỗ trợ Windows Hello. Ngoài ra, còn có một cảm biến vân tay trên phần kê tay, nếu bạn muốn có nhiều hơn một phương thức xác thực để giữ an toàn cho thiết bị.

HP

Elite Dragonfly có bộ xử lý Intel Core U-series thế hệ thứ 8 khá thân thiện với người dùng. Phiên bản thấp nhất bắt đầu với bộ xử lí Intel Core i3-8145U và bản cao nhất sử dụng Intel Core i7-8565U. Tất cả các tùy chọn đều có đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics 620. Máy được cấu hình tối đa dual-channel LPDDR3 RAM và 2TB lưu trữ SSD NVMe.

HP

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ cho Wi-Fi 6 (802.11ax) mới ra mắt gần đây, cho phép tốc độ internet nhanh hơn 5x so với 802.11ac. Bạn có thể chọn 4G LTE nếu muốn; HP đã bổ sung ăng-ten 4 x 4 cho model đó (hai ở viền trên cùng của màn hình và hai xung quanh phần còn lại của lòng bàn tay), giúp cải thiện đáng kể tốc độ truyền so với bố trí ăng-ten 2x2 trên HP EliteBook x360 1030.

HP

Vì đây là 1 thiết bị phục vụ cho doanh nghiệp nên HP cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh khác. Nếu bạn đã sẵn sàng từ bỏ trọng lượng 1kg để có thời lượng pin lâu hơn, bạn có thể chọn sử dụng pin hiệu suất điều chỉnh 56mmh, kéo dài thời gian chạy từ 16,5 giờ trong bản gốc lên 24,5 giờ.

HP

Cả hai pin đều hỗ trợ tính năng Fast Charge có thể làm đầy 50% pin trong vòng 30 phút. Màn hình mặc định là màn hình FHD với độ sáng 400 nits và chỉ yêu cầu 1W năng lượng. Nếu cần sắc nét hơn, HP mang đến cho bạn tùy chọn màn hình UHD với hỗ trợ HDR và ​​550 nits. Nếu quyền riêng tư là quan trọng, bạn có thể chọn để có được màn hình HP HP Sure View giới hạn góc nhìn để tránh các cặp mắt “soi hàng” từ xa (màn hình này có độ sáng 1.000 nits và độ phân giải FHD).

Elite Dragonfly có giá từ 1549 USD và bắt đầu lên kệ từ tháng 11 tới.


Các tin khác