ShortLink

Nền tảng chơi game trực tuyến của Apple sẽ được phát hành chính thức vào ngày 19 tháng 9 tới.

Apple Arcade sẽ được phát hành chính thức vào ngày thứ Năm này nhưng một số người dùng chia sẻ trên Twitter rằng họ đã có thể truy cập vào nó. Theo xác nhận của Engadget, những người đang sử dụng iOS 13 beta trên iPhone đang thấy Arcade bật lên trên một tab trong App Store.

apple

Họ có thể mời các thành viên gia đình và bắt đầu chơi một số trong số hơn 100 trò chơi mà Apple dự định có trong thư viện của mình. Vì vậy, nếu bạn đã từng muốn thử một số tựa game Apple Arcade có trong cửa hàng, thì bây giờ có thể là cơ hội của bạn - sớm hơn ba ngày so với dự kiến.

Apple Arcade là dịch vụ thuê bao game đầu tiên trên thế giới dành cho các thiết bị di động, máy tính, cung cấp cho phép các nhà phát triển nền tảng hoàn toàn mới để chia sẻ tầm nhìn kỹ thuật số và các tựa game bom tấn của mình.

Từ các tựa game AR nhập vai đến các tựa game nhiều người chơi, Apple cho phép người dùng truy cập hơn 100 tựa game mới và độc quyền trên Apple Arcade (trong đợt phát hành đầu tiên). Những tựa game này được độc quyền cho Apple Arcade và bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ nền tảng nào khác.

 


Các tin khác