ShortLink

Một cuộc bình chọn được tổ chức bởi GGMArena đã đánh giá ROG Phone II, Xperia 5 và Nokia 7.2 là những thiết bị di động tốt nhất tại IFA 2019.

IFA 2019 đã diễn ra với hàng loạt thiết bị di động được các nhà sản xuất giới thiệu. Để tìm kiếm những thiết bị xuất sắc nhất, GSMArena đã tổ chức một cuộc bình chọn.

Xperia

Kết quả cho thấy Asus ROG Phone II – một chiếc flagship chơi game được sản xuất bởi Asus được chọn là một trong những thiết bị tốt nhất tại sự kiện lần này.

Một thiết bị khác cũng gây ít nhiều ngạc nhiên là Xperia 5 dù thiết kế nhỏ gọn của nó có vẻ không phù hợp lắm với xu hướng hiện tại của làng smartphone. Tất nhiên, khác với vẻ bề ngoài, bên trong Xperia 5 là một phần cứng mạnh mẽ không kém gì bản gốc Xperia 5. Việc Xperia 5 được bầu chọn cho thấy yếu tố hình thức nhỏ không bao giờ thực sự biến mất, nó chỉ tạm bị lãng quên trong những năm qua mà thôi.

Xperia

Ở phân khúc tầm trung, Nokia 7.2 là thiết bị được đánh giá tốt nhất. Thiết kế chắc chắn, chất lượng hoàn thiện tuyệt vời, tập trung vào trải nghiệm Android One sạch sẽ và cập nhật nhanh chóng. Đó là những công thức giúp Nokia 7.2 thành công giữa một rừng thiết bị cùng phân khúc.


Các tin khác