ShortLink

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện Surface tiếp theo vào ngày 2 tháng 10 và nhiều người hi vọng sẽ được nhìn thấy Surface Pro 7.

Surface Pro 7

Cuối tháng trước, một nguồn tin rò rỉ khẳng định tất cả các phiên bản của chiếc máy tính bảng cao cấp này đều hỗ trợ 4G LTE. Nguồn tin này cũng tiết lộ một số biến thể sẽ sử dụng vi xử lí Intel Core thế hệ thứ 10 và số khác sẽ chạy chip Snapdragon 8cx.

Được sản xuất bằng quy trình 7nm (Snapdragon 855 Mobile Platform hiện nay đang được sử dụng cho nhiều thiết bị di động cao cấp), chip được trang bị chip modem Snapdragon X24 hỗ trợ tốc độ download với mạng LTE lên đến lên tới 2Gbps. Những thay đổi khác mà chúng ta có thể thấy với Surface Pro mới nhất bao gồm các viền mỏng hơn và thiết kế phẳng hơn một chút.

Hôm nay, WinFuture của Đức lại tiếp tục tiết lộ cấu hình của Surface Pro 7 cho các thị trường ở châu Âu. Thông tin này đến từ các đại lý sẽ cung cấp thiết bị và dường như mâu thuẫn với những tin đồn trước đó về việc sử dụng chip Qualcomm và hỗ trợ 4G LTE.

Theo nguồn tin này thì, các mẫu Surface Pro 7 sắp ra mắt tại châu Âu sẽ bao gồm:

Microsoft Surface Pro 7, Intel Core i3, RAM 4GB, SSD 128 GB

Microsoft Surface Pro 7, Intel Core i5, RAM 8GB, SSD 128 GB

Microsoft Surface Pro 7, Intel Core i5, RAM 8GB, SSD 256 GB

Microsoft Surface Pro 7, Intel Core i7, RAM 16 GB, SSD 256 GB

Microsoft Surface Pro 7, Intel Core i7, RAM 16 GB, SSD 512 GB

Nếu thông tin này chính xác, Microsoft cũng sẽ phát hành một phiên bản Surface Pro 7 giá cả phải chăng cho người dùng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn và chúng ta phải chờ vài tuần nữa trước khi Microsoft giới thiệu chính thức sản phẩm này.

 


Các tin khác