ShortLink

Trong video tóm tắt sự kiện giới thiệu iPhone mới đây, Apple đã bí mật lồng vào đó một thông điệp tri ân dành cho các “fan cứng” của mình.

apple

Sự kiện giới thiệu iPhone 11 vào đêm thứ Ba kéo dài khoảng 2 giờ. Toàn bộ sự kiện có thể được xem trên kênh YouTube của Apple nhưng nhiều người vẫn thích xem một đoạn video tóm tắt hơn. Vì lí do này, Apple đã tạo ra một đoạn lip dài 2 phút tóm tắt sự kiện một cách hoàn hảo và bất ngờ hơn khi họ còn bí mật lồng ghép vào đó một thông điệp dành cho các “fan cứng” của mình.

Bản thân đoạn video gồm mọi thứ, từ iPhone 11 và iPhone 11 Pro đến Apple Watch Series 5, Apple TV + và iPad hoàn toàn mới. Tuy nhiên, nếu bạn dừng clip ngay sau cột mốc 1:23, bạn sẽ nhận thấy một thông báo nhanh xuất hiện chỉ trong sáu khung hình.

apple

Thông điệp đó bao gồm: “Error 09102019. This is just a thought. But it might be nice to have some sort of easter egg message in here for the hard core Apple fans that will stop the video” (ngầm ý rằng có một thông điệp mà Apple muốn dành cho các fan cứng cựa của mình).

Tiếp sau đó là một loạt dãy số nhị phân và chúng được dịch thành: “So you took the time to translate this? We love you” (Bạn đã dành thời gian để dịch điều này? Chúng tôi yêu bạn).


Các tin khác