ShortLink

Một chiếc iPhone được cho là phiên bản 11 Pro đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench với chip hexa-core Apple A13 Bionic và iOS 13.

iPhone 11 pro

Điều thú vị là phiên bản này sở hữu RAM 4 GB tương đương với iPhone XS hiện tại và thua kém khá xa so với các thiết bị Android cao cấp hiện nay.

Tuy nhiên, vì Geekbench là công xụ test điểm chuẩn CPU nên việc thua chỉ số RAM không ảnh hưởng đến kết quả so sánh giữa iPhone 11 Pro so với các thiết bị Android. Điện thoại đạt điểm số 5.472 ở phần test lõi đơn và 13.769 ở phần kiểm tra đa lõi, cao hơn bất kỳ điện thoại thông minh nào từng xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench.

iphone 11 pro

Ngay cả ASUS ROG Phone II với  chipset Snapdragon 855+ và các thiết bị mới của Samsung với Exynos 9825 cũng thua kém điểm số hiệu năng so với chip Apple A13 Bionic.

Tuy nhiên, hiệu suất CPU là một chuyện, nhưng RAM là một thứ khác. Như một thử nghiệm tốc độ gần đây đã chứng minh, việc sở hữu nhiều RAM hơn đồng nghĩa với việc điện thoại có thể duy trì các ứng dụng lâu hơn - trong trường hợp này, Galaxy Note10+ với 12GB RAM đã không tải lại một ứng dụng, trong khi iPhone XS Max với 4 GB RAM thì ngược lại.


Các tin khác