ShortLink

Nhiều cửa hàng tại Việt Nam đã nhận đặt hàng trước iPhone 11 dù phải đến đêm nay thì Apple mới chính thức giới thiệu sản phẩm này.

Giống như mọi năm, thị trường iPhone tại Việt Nam lại bắt đầu nhộn nhịp khi Apple chuẩn bị giới thiệu phiên bản mới. Dù sức hút không quá lớn như mọi năm do các rò rỉ chưa cho thấy nhiều cải tiến đáng giá. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng cho biết những người muốn có iPhone sớm nhất thường ít quan tâm xem nó được nâng cấp những gì.

iphone 11

Một chủ cửa hàng cho biết giá iPhone xách tay trong những ngày đầu có thể ở mức trên dưới 40 triệu đồng.

Đặc biệt, 1 cửa hàng online đã “mạnh dạn” niêm yết giá iPhone 11 gần 120 triệu đồng, khuyến mãi 20 triệu, tức là còn khoảng 100 triệu đồng cho chiếc iPhone mới của Apple. Một số người có kinh nghiệm cho biết, năm ngoái iPhone mới về Việt Nam đầu tiên với giá gần 80 triệu đồng nên mức giá cửa hàng này đưa ra cũng không khó hiểu.

Đêm nay, Apple sẽ chính thức giới thiệu thế hệ iPhone mới: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Nếu quan tâm, bạn có thể xem trực tiếp sự kiện tại đây.

Vấn đề là bạn có sẵn sàng bỏ ra 100 triệu đồng để trở thành 1 trong những người sở hữu iPhone 11 sớm nhất ở Việt Nam không?

 


Các tin khác