ShortLink

Một cửa hàng điện thoại tại Việt Nam đã chào bán 1 chiếc Pixel  4 XL  mà họ cho là bản thử nghiệm với giá 25 triệu đồng.

Nhiều tin tức rò rỉ cho thấy Google sẽ giới thiệu Pixel 4 Series vào đầu tháng 10. Tuy nhiên, mới đây một cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội đã bất ngờ chào bán một chiếc Pixel 4 XL với bộ nhớ 128 GB.

pixel 4 xl

Theo chủ cửa hàng, đây là bản thử nghiệm nhưng đã được kích hoạt tất cả tính năng và hoạt động ổn định. Nếu nhận được đơn hàng, họ sẽ ship về nước trong vài ngày tới.

Hình ảnh quảng cáo cho thấy chiếc Pixel 4 XL này có mặt lưng khá giống với các tin đồn gần đây về thiết bị, đặc biệt là cách bố trí cụm camera hình vuông.

Những thông tin rò rỉ gần đây cho biết Pixel 4 XL sẽ được trang bị màn hình OLED 6.3 inch với ông nghệ "Smooth Display" với tần số quét 90 Hz. Google cũng sẽ loại bỏ phần notch nhằm tối ưu diện tích hiển thị.

Máy dự kiến sẽ trang bị chip Snapdragon 855, RAM 6 GB, cài đặt sẵn trên nền tảng hệ điều hành Android 10, tích hợp pin 3700 mAh cùng khả năng kháng bụi, nước theo tiêu chuẩn IP68.

 


Các tin khác