ShortLink

Vài ngày trước khi iPhone 11 chính thức ra mắt, nhiều cửa hàng kinh doanh nhỏ đã mạnh dạn hạ giá các model iPhone cũ từ 300 ngàn đồng đến 3 triệu đồng nhằm kích cầu, xả kho.

Hàng loạt cửa hàng chuyên bán iPhone xách tay trên cả nước đang mở chương trình khuyến mãi cho người dùng mua iPhone, hướng đến các model từ iPhone từ 8 Plus đến XS Max.

iPhone cũ xả kho chờ iPhone 11

iphone

Theo tìm hiểu của Shortlink, model iPhone 8 Plus (64 GB) đang được giảm 500.000 đồng, còn 11,3 triệu đồng, iPhone X (64 GB) có giá 14,6 triệu đồng, giảm 300.000 đồng, iPhone XS Max (256 GB) giảm 3,1 triệu đồng, còn 22,7 triệu đồng.

Thậm chí, các cửa hàng cho biết trong vài ngày tới, khi iPhone 11 được giới thiệu, các chương trình giảm giá các model cũ sẽ còn mạnh hơn.

iphone

Bộ 3 iPhone 2019

Ngày 10/9, Apple sẽ giới thiệu các model iPhone 2019 với dự đoán sẽ có cải tiến lớn về camera và hiệu suất xử lí. Nhiều cửa hàng đã cho khách đặt trước iPhone mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, tuy nhiên lượng đặt trước vẫn chưa nhiều do khách còn tâm lý để “chờ xem” iPhone mới có gì hay ho không trước khi quyết định nâng cấp.

Bên cạnh đó, Samsung đã chính thức tung ra bộ đôi Galaxy Note10, Note10+ cách đây vài tuần với chương trình khuyến mãi lớn nên nhiều người dùng cũng bị phân tán sự chú ý vào phiên bản iPhone mới.

Dự đoán của các chuyên gia cho rằng thị trường smartphone cao cấp cuối năm sẽ là cuộc cạnh tranh chủ yếu giữa Samsung và Apple. Tất nhiên, với điều kiện iPhone mới đủ sức tạo ra sức hút cho riêng mình.


Các tin khác