ShortLink

Khi chuẩn bị ra mắt chính thức Galaxy Fold hồi tháng 4, Samsung đã từng đề cập đến Galaxy Fold Premier Service, vậy nó là gì?

Galaxy Fold cuối cùng cũng sẽ được bán ra từ ngày mai. Hàn Quốc là thị trường đầu tiên có được chiếc điện thoại màn hình gập của Samsung. Công ty đã xác nhận rằng họ sẽ tung ra thiết bị này tới nhiều quốc gia trên toàn cầu trong vài tuần tới.

galaxy fold

Ban đầu khi chuẩn bị bán ra Galaxy Fold vào tháng 4, Samsung đã nói rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc hậu mãi cao cấp. Công ty mô tả nó giống như một dịch vụ hướng dẫn khách hàng. Và Galaxy Fold Premier Service chính là hiện thực hóa cho ý tưởng đó.

Galaxy Fold Premier Service là gì?

Hồi đầu năm nay, công ty đã đề cập đến dịch vụ này một cách khá mơ hồ. Hiện tại họ đã cung cấp thêm thông tin về dịch vụ chăm sóc hậu mãi mà khách hàng mua điện thoại thông minh mắc nhất của hãng được hưởng.

Galaxy Fold Premier Service sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Galaxy Fold quyền tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia của Samsung. Các chuyên gia này sẽ có thể cung cấp cho người dùng hướng dẫn và hỗ trợ phù hợp qua điện thoại bất cứ lúc nào trong ngày. Khách hàng cũng có thể nhận được một cuộc hẹn trực tuyến nếu họ muốn muốn ai đó nói chuyện với họ thông qua tất cả các tính năng mới của Galaxy Fold.

Galaxy Fold về cơ bản khác biệt so với các điện thoại thông minh khác mặc dù mọi thứ về phần mềm và giao diện người dùng đều rất quen thuộc. Và dịch vụ hậu mãi này là một trong số những khác biệt mà Samsung mang đến cho người dùng.

Với giá 1980 USD, người dùng Galaxy Fold thực sự xứng đáng được hưởng những đãi ngộ như với Galaxy Fold Premier Service.


Các tin khác