ShortLink

Theo thông báo từ Samsung, 2 chiếc flagship mới của hãng là Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ sẽ lên kệ tại 70 quốc gia trong tuần này.

Các thiết bị mới sẽ có sẵn thông qua cả kênh trực tuyến và tại các cửa hàng bán lẻ ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Hàn Quốc, Úc và một số quốc gia Đông Nam Á bắt đầu từ ngày 23 tháng 8. Theo Samsung, số lượng quốc gia sẽ tăng lên khoảng 130 vào đầu tháng tới.

Galaxy Note10

Samsung đã đặt nhiều hy vọng vào Galaxy Note10 và Galaxy Note10+. Kể từ sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 7 tháng 8, công ty đã tổ chức các sự kiện ra mắt cho bộ đôi này ở nhiều quốc gia khác nhau.

Công ty cũng nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi này từ ngày 9 tháng 8. Tại Hàn Quốc, Samsung tuyên bố đã nhận được 1,3 triệu đơn đặt hàng trước cho chiếc điện thoại này, gấp hơn hai lần so với Galaxy Note9.

Năm nay khá đặc biệt khi Samsung ra mắt chiếc Galaxy Note mới với 2 kích cỡ. Và không có gì ngạc nhiên khi giá bán của bộ đôi này khá cao. Tại Việt Nam, Galaxy Note10 có giá từ 23 triệu đồng và Galaxy Note10+ từ 27 triệu đồng. Tuy nhiên, những khách hàng đặt trước thường được các cửa hàng tặng kèm gói quà tặng lên đến 5, thậm chí 6 triệu đồng.

 

 


Các tin khác