ShortLink

Trong tháng này, chúng ta đã nhiều lần thấy Nokia 7.2 rò rỉ dưới dạng hồ sơ chứng nhận, bản render case của nhà sản xuất và điểm chuẩn. Rò rỉ mới nhất đến từ Joachim Kuss, người đứng đầu truyền thông của Tập đoàn Zeiss - đối tác về công nghệ hình ảnh cho điện thoại di động Nokia.

Dòng tweet đã được đăng tải sau cuộc họp ngắn với các phóng viên, bày tỏ sự phấn khích đối với tình trạng chụp ảnh và quay phim di động hiện nay. Có lẽ vì quá phấn khích, bức ảnh đã bị xóa ngay sau đó. Tuy nhiên, cư dân mạng đã kịp thời lan truyền hình ảnh này.

Cụm camera tròn và lồi là đặc trưng của Nokia 7.2 sắp ra mắt

Nokia

Bức ảnh được cho là chụp cụm camera của Nokia 7.2 sắp tới. Nokia 7.2 sẽ sở hữu một hệ thống 3 camera, bao gồm cảm biến chính 48 MP, một camera góc cực rộng và cảm biến độ sâu để chụp ảnh chân dung. Vòng camera tròn hơi nhô lên, trong khi vị trí cho máy quét vân tay được thiết kế lõm xuống.

Nokia 7.2 dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện IFA vào tháng tới cùng với Nokia 6.2. Nokia 7.2 dự kiến sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 710 và 6GB RAM. Tin đồn cho thấy thiết bị sẽ có màn hình 6.2 inch với độ phân giải FHD+ và pin 3.500 mAh.


Các tin khác