ShortLink

Tuyển thủ ADC – người đi rừng của Team Flash – đã đổ gục xuống bàn đấu sau khi trụ nhà bị phá trong ván đấu quyết định thứ 7. Giấc mơ đại diện cho VN tham dự Sea Game 30 đã chính thức khép lại với đội tuyển vừa mới đoạt chức vô địch World Cup Liên Quân Mobile thế giới.

Chiều tối 18/8, làng thể thao điện tử nước nhà sôi động hẳn lên với trận chung kết vòng tuyển chọn đại diện SEA Games 30 bộ môn Liên Quân Mobile giữa Team Flash và MZ eSports (trước đó MZ eSports đã từng thua Team Flash ở vòng bảng).

Liên quân mobile

Để vào đến trận đấu cuối cùng này, MZ eSports trước đó đã thể hiện đẳng cấp vượt trội khi thắng 3-0 trước FAP TV.

Trước khi trận đấu chung kết diễn ra, hầu như anh em đều chắc kèo suất đi Sea Game không thể nào tuột khỏi tay Team Flash – đội vừa vô địch thế giới cách đây không lâu.

Liên quân mobile

Thực tế này càng được chứng minh khi MZ eSports thua trắng 2 ván đầu do chủ trương chưa vội chọn các tướng tủ. Tuy nhiên, phần còn lại của trận đấu lại là một cuộc lật đổ đầy ngoạn mục.

Trong thế không còn gì để mất, MZ eSports buộc phải tung những con bài mạnh nhất của mình. D'Arcy, Superman, Baldum. Cộng với sự tỏa sáng bất ngờ của Taraa trong tay Ara, MZ eSports giành lại được 1 ván thắng.

Liên quân mobile

Ở ván 4,5 MZ eSports với lối đánh chắc tay, sử dụng chiến thuật phù hợp đã khắc chế khá tốt team đối thủ và giành thắng lợi để cân bằng tỷ số.

Liên quân mobile

Liên tiếp thất bại trong 3 ván, Team Flash dường như đánh mất sự bình tĩnh và để thua luôn trong 2 ván 6,7. Nakroth của ADC đã khuất phục trước D'Arcy trong tay Khiên trong ván 7 và khi trụ nhà bị đẩy cũng là lúc ADC gục xuống bàn đấu và khóc. Không ai tin Team Flash có thể thất bại theo cách như vậy trước một đội mà họ từng giành chiến thắng khá dễ dàng trước đó.

 


Các tin khác