ShortLink

Vivo Y17 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone đáng mua ở tầm giá 5 triệu do sở hữu dung lượng pin tương đối lớn, hỗ trợ sạc nhanh 18W, thiết kế hiện đại và khả năng chụp ảnh đáp ứng được hầu hết yêu cầu thường ngày.

Một trong những điểm gây chú ý đầu tiên của Vivo Y17 là thiết kế chuyển đổi màu sắc dưới các góc chiếu sáng khác nhau. Đây được xem là một thiết kế cởi mở, thích hợp với đối tượng người dùng trẻ trung.

Vivo Y17

Theo đánh giá của nhiều người dùng đã trải nghiệm thì điểm ấn tượng nhất của Vivo Y17 nằm ở dung lượng pin 5000 mAh cùng khả năng sạc nhanh kép 18W. Tính năng này rõ ràng là cứu cánh của những người có nhu cầu sử dụng smartphone cao hàng ngày mà không có nhiều thời gian cho việc sạc pin. Vivo Y17 là một trong những smartphone hiếm hoi của phân khúc 5 triệu trang bị dung lượng pin cùng sạc nhanh đến 18W.

Những ai yêu thích selfie cũng sẽ hài lòng với camera trước 20 MP, tích hợp AI giúp làm đẹp và tăng độ nét, chi tiết cho các ảnh chụp. Bộ ba camera sau được tích hợp AI, có độ phân giải lần lượt 13 MP - 8 MP - 2 MP với khả năng chụp ảnh góc rộng và bokeh.

Vivo Y17 sở hữu màn hình 6.35 inch, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128 GB với công nghệ Ultra Game giúp tối ưu cho các trải nghiệm chơi game, giải trí.

Vivo Y17

Hiện tại, Vivo Y17 đang được hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động bán ra với giá 5.290.000 đồng. Nếu mua online, bạn sẽ được giảm giá 5%, tương đương với 270.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng khi mua Vivo Y17 cùng nhiều sản phẩm khác còn có cơ hội trúng 1 trong 200 học bổng trị giá 2 tỷ khi mua hàng tại Thế Giới Di Động. Chương trình này được áp dụng từ ngày 01/8 đến ngày 31/8, để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

 


Các tin khác