ShortLink

Để biết camera của Samsung Galaxy Note10+ tuyệt vời như thế nào, chúng ta hãy cùng PhoneArena trải qua bài so sánh với iPhone XS Max và Pixel 3 – 2 trong số những chiếc smartphone có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Galaxy Note10

Ảnh 1: GRAND MASTER V

Đây là một người đàn ông được biết đến với nhiều cái tên. Trên hộ chiếu anh là Victor Hristov. Trên YouTube, anh được biết đến nhiều hơn với cái tên Vic Christoph và PhoneArena gọi anh là Grand Master V! trong thử nghiệm này.

Galaxy Note10

Galaxy Note10+, nhân vật trung tâm của so sánh này, cung cấp độ nét tốt nhất, màu sắc phong phú nhất và độ phơi sáng dễ chịu nhất trong 3 điện thoại tham gia (được 9 điểm theo thang điểm của PhoneArena). iPhone XS Max chỉ đứng thứ hai với hình ảnh hơi tối hơn 1 chút so với Galaxy Note10+. Pixel 3 mang lại kết quả tương tự như iPhone XS Max nhưng lại mờ hơn 1 chút.

Ảnh 2:

Galaxy note10

Note 10+ giữ vị trí dẫn đầu với màu sắc phong phú và phơi sáng tại chỗ. Tiếp theo là iPhone XS Max và Pixel 3. Cả 3 điện thoại đều xử lí HDR tốt nhưng Galaxy Note10+ tỏ ra vượt trội hơn.

Ảnh 3:

galaxy note10

Ảnh này cho thấy chiến thắng tương đối dễ dàng cho iPhone XS Max - nó đã chụp được bức ảnh chân dung cân đối nhất trong 3 thiết bị. Galaxy Note10+ có khả năng tái tạo màu sắc hơi mờ nhạt trong trường hợp này. Trong khi đó, Pixel 3 đã xuất hiện với màu sắc và hiệu ứng trông giống nhân tạo, thiếu chân thực (một phần vì thiếu camera tele, một phần có lẽ do thuật toán của Google chưa chính xác).

Ảnh 4:

galaxy note10

Cảnh 4 là cảnh đầu tiên mà Pixel xoay sở để vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp hình ảnh hoàn hảo nhất. Note10+ cũng không tệ khi xếp thứ 2, trong khi iPhone XS Max được cho là tạo ra hình ảnh với gam màu quá ấm.

Ảnh 5:

galaxy note10

Hãy quan sát và bạn sẽ thấy có sự khác biệt đáng kể về tỷ lệ trong 3 bức ảnh chụp selfie này. Ban đầu, các bức ảnh từ Note 10+ và XS Max có thể trông ổn. Nhưng sau đó, bạn nhìn vào bức ảnh của Pixel và thấy nó mới hoàn hảo làm sao. Trong thử nghiệm này, cả Galaxy Note10+ và iPhone XS Max chỉ được 6 điểm, trong khi Pixel 3 được chấm tới 8 điểm.

Ảnh 6:

galaxy note10

Cả Galaxy Note10+ và Apple iPhone XS Max đều chụp ảnh đêm tốt. Trong khi đó, ảnh của Pixel 3 hơi nhiễu nhưng cũng không đáng kể.

Ảnh 7:

Galaxy note10

Chụp trong điều kiện ánh sáng trăng: cả 3 thiết bị không có quá nhiều chênh lệch khi chụp ảnh dưới điều kiện này (Pixel 3 tỏ ra hơi đuối hơn 1 chút).

Ảnh 8:

galaxy note10

Galaxy Note10+ cho hình ảnh chân thực và cân bằng sáng tốt hơn. iPhone XS Max cho màu sắc tương tự nhưng hơi tối hơn.

Ảnh 9:

galaxy note10

Pixel 3 một lần nữa cho thấy khả năng chụp ảnh selfie tốt của mình khi dẫn đầu trong nội dung này ở điều kiện bạn đêm. iPhone XS Max không tệ chút nào nhưng ảnh hơi tối. Trong khi đó, ảnh của Galaxy Note10+ được làm sáng hơi quá mức khiến các chi tiết không rõ bằng 2 thiết bị còn lại.

Tổng kết

galaxy note10

Galaxy Note10+ là thiết bị giành chiến thắng với tổng cộng 70 điểm, xếp tiếp theo là iPhone XS Max với 69 điểm, Google Pixel 3 xếp cuối cùng với 66 điểm. Mỗi thiết bị có ưu thế riêng của mình và chắc chắn cả Galaxy Note10+, iPhone XS Max và Pixel 3 đều là những chiếc smartphone chụp hình tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 

 

 

 


Các tin khác