ShortLink

Những ngày đầu tháng 8 này, một loạt smartphone có độ “hot” cao trong thời gian qua đã đồng loạt giảm giá mạnh. Trong đó, model tầm trung Xiaomi Redmi Note 7 giảm giá mạnh đến 1 triệu đồng.

Xiaomi Redmi Note 7 được đánh giá là một trong những mẫu smartphone giá rẻ với cấu hình “khủng long” nhất hiện nay.

Xiaomi Redmi Note 7

Redmi Note 7 nổi bật với màn hình thiết kế kiểu "giọt nước" kích thước 6.3-inch độ phân giải Full HD+, chạy chip Snapdragon 660, 4GB RAM (có cả biến thể RAM 3 Gb), bộ nhớ 64GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối đa 256GB, đi kèm viên dung lượng 4000mAh có sạc nhanh.

Ngoài ra, máy còn được tích hợp camera kép 48MP ở mặt lưng, camera selfie 13MP, hỗ trợ 2 SIM, kết nối 4G LTE.

Với cấu hình và tính năng như vậy, các mẫu máy thường được các hãng định giá từ 5,5 đến 7 triệu đồng (thậm chí là cao hơn). Tuy nhiên, Xiaomi Redmi Note 7 được niêm yết tại các cửa hàng lớn như FPT Shop hay Thế Giới Di Độnd với giá chỉ 4.990.000 đồng.

Xiaomi Redmi Note 7

Thậm chí, Hoàng Hà Mobile, một chuỗi bán lẻ di động nhỏ tại Việt Nam vừa tung ra chương trình khuyến mãi khủng cho Xiaomi Redmi Note 7 khi niêm yết giá bán chỉ 4.380.000 đồng. Nếu khách hàng lựa chọn thanh toán qua VnPay QR Code thì còn được giảm thêm 300k và được hưởng chương trình bảo hành lên đến 18 tháng.

Như vậy, tổng cộng Xiaomi Redmi Note 7 đã được giảm giá khủng lên đến gần 1 triệu đồng. Với mức giá chỉ hơn 4 triệu, thật khó tìm thấy một model nào khác trên thị trường có tính năng, cấu hình cao như Xiaomi Redmi Note 7.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại đây.


Các tin khác