ShortLink

Frog – một công ty thiết kế lâu đời – vừa cho ra mắt một bản concept AirPods với hình dáng có thể nói là “kì dị”.

Frog - công ty vẽ ra chiếc máy tính Apple Macintosh đầu tiên – vừa cho ra mắt một mẫu concept tai nghe không dây AirPods của Apple với hình dáng khá lạ mắt. Thiết kế mới bám sát tiêu chỉ giải phóng hoàn toàn đôi tai của người dùng.

Công ty đặt tên cho mẫu thiết kế mới của mình là Unum. Thoạt nhìn, nó giống như một vòng tay nằm sát ống tai người dùng thai vì nhét vào trong tai như các thiết kế truyền thống.

AirPods

Unum truyền trực tiếp âm thanh vào tai người dùng thông qua một miếng đệm. Công ty tiết lô, mẫu tai nghe này sử dụng trình điều khiển âm thanh siêu nhỏ để nhắm chính xác vào lỗ tai người dùng và cũng không ngăn người dùng nghe các âm thanh xung quanh.

Tất nhiên, giữa concept và sản phẩm thực tế thường có một khoảng cách khá xa. Đó là chưa kể Apple thường ít khi nào bắt chước các concept từ một tên tuổi khác.

AirPods

Tháng 9 tới, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone 2019 (có thể là iPhone 11 hoặc iPhone Pro) và người ta cũng đang chờ đợi một mẫu AirPods mới. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2016, AirPods đã mang về thu nhập khủng cho Apple và vẫn là một trong những mẫu tai nghe không dây ấn tượng nhất trên thị trường.


Các tin khác