ShortLink

Theo Business Korea trích dẫn nguồn tin từ Consumer Reports thì Galaxy Buds đã vượt qua Apple AirPods, đứng đầu trong danh mục tai nghe không dây với tổng số 86 điểm. Trong khi đó, AirPods chỉ xếp thứ 49 với 56 điểm.

Điểm số rõ ràng được xác định bởi thiết kế và chất lượng âm thanh của tai nghe không dây và Galaxy Buds đã đạt được xếp hạng xuất sắc xuất sắc trong hạng mục chất lượng âm thanh. Galaxy Buds được cho là tai nghe nhét tai hỗ trợ Bluetooth đầu tiên đạt được xếp hạng “Excellent” (Xuất sắc) trong danh mục chất lượng âm thanh, điều đó có nghĩa là họ đã không chỉ đánh bại sản phẩm của Apple mà còn cả các đối thủ khác.

Galaxy Buds được Consumer Reports đánh giá là tai nghe không dây tốt nhất

Galaxy Buds

Cả Galaxy Buds 2019 và Apple AirPods (thế hệ 2) đã được giới thiệu vào tháng 3. Tuy nhiên, giải pháp Samsung đã được bán với giá thấp hơn đáng kể. Galaxy Buds ra mắt với giá 149 USD, trong khi Apple AirPods ra mắt với giá 159 USD cho case sạc tiêu chuẩn và 199 USD với case sạc không dây. Trong khi đó, Galaxy Buds đi kèm với case sạc không dây tiêu chuẩn, điều này tạo ra sự chênh lệch tới 50 USD giữa 2 sản phẩm.

Galaxy Buds tiếp tục trở nên tốt hơn thông qua các bản cập nhật firmware được tung ra trong vài tháng qua. Điều khiển cảm ứng và kết nối Bluetooth được cải thiện, chất lượng truyền phát và gọi điện cũng vậy.


Các tin khác