ShortLink

TS Online là một trong những tựa game gắn bó lâu đời với các thế hệ game thủ 8x và 9x đời đầu. Mới đây, tựa game này đã bất ngờ quay trở lại với phiên bản Mobile được Việt hóa hoàn toàn.

Turn-based là thể loại game dàn trận chiến thuật tấn công theo lượt và TS Online là cái tên hàng đầu của dòng game này ở Việt Nam. Năm 2005, Asiasoft phát hành tựa game này cho PC tại Việt Nam và nhanh chóng gây cơn sốt trong giới trẻ.

TS Online

Tựa game này đòi hỏi kỹ năng tính toán và sự phối hợp của cả đội, kèm một chút may mắn khi sử dụng các hệ thống skill như triệu gọi, hiệu ứng choáng, bỏ độc…

Sau 4 năm phát hành, TS Online phải đóng cửa vì người chơi không đồng ý với chính sách mới yêu cầu phải trả phí từ nhà phát hành. Sự biến mất của tựa game này làm nhiều người không khỏi tiếc nuối và mong muốn một ngày nào đó nó sẽ quay trở lại.

Giờ đây, phiên bản Mobile được Việt hóa này đã đáp ứng mong mỏi của các game thủ. Tuy nhiên, ứng dụng mới chỉ được phát hành dưới dạng file APK chứ chưa thông qua Google Play hay App Store và yêu cầu người dùng phải root máy.

Nếu tình yêu dành cho TS Online quá mạnh mẽ, tại sao bạn không thử sống lại một lần với tuổi thơ của mình.
Các tin khác