ShortLink

Vào tháng 7 năm 2018, HTC có trụ sở tại Đài Loan đã rời khỏi thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ. Sau một thời gian “ủ mưu”, công ty đã chính thức quay lại thị trường này với sản phẩm mới nhất là TC Wildfire X.

Đây là một chiếc điện thoại thông minh tầm trung đi kèm với tỷ lệ màn hình/thân máy cao, 3 camera sau và có giá khởi điểm khá mềm (150 USD).

Thông số và tính năng của HTC Wildfire X

HTC Wildfire X sở hữu màn hình IPS LCD 6,22 inch với “tai thỏ” hình giọt nước. Màn hình này có độ phân giải HD+ với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 88,8%. Sức mạnh xử lí của thiế bị dựa vào Chipset Helio P22, RAM 4 GB. Máy có bộ nhớ 128 GB và có thể nâng cấp thêm thông qua khe cắm thẻ microSD.

Thiết lập camera ba của HTC Wildfire X có ống kính chính 12 megapixel, ống kính tele 8 megapixel với zoom quang 2x và cảm biến độ sâu 5 megapixel. Đèn flash LED dual-tone hứa hẹn sẽ giúp hệ thống camera chụp thiếu sáng tốt hơn. Phía trước của máy là một camera selfie 8 MP với góc nhìn 86 độ.

htc

Khi nói đến thiết kế, lớp vỏ phía sau của điện thoại có lớp gương OPVD 3D mang lại sự hấp dẫn. Máy có độ dày 7.95mm. Các tính năng khác của Wildfire X là máy quét vân tay định vị phía sau, HĐH Android 9 Pie, Wi-Fi, VoLTE 4G, Bluetooth, GPS, USB-C và khe cắm tai nghe 3,5 mm.

Máy còn đi kèm một phụ kiện có tên gọi là “Mybuddy” se tự động kích hoạt báo động với âm thanh cường độ lớn trong các tình huống khẩn cấp và gửi vị trí trực tiếp của người dùng về cho gia đình và bạn bè. Tính năng nói trên cũng có thể gửi âm thanh và video thời gian thực về môi trường xung quanh.

Giá cả và ngày phát hành

HTC Wildfire X sẽ được bán ra với 2 model RAM 3 GB + bộ nhớ 32 GB và RAM 4 GB + bộ nhớ 128 GB, giá cả tương ứng là 154 USD và 196 USD. Cả 2 phiên bản được bán độc quyền bởi Flipkart bắt đầu từ ngày 22 tháng 8. Hiện chưa rõ nó có được lên kệ tại các thị trường khác trong tương lai hay không.

 


Các tin khác