ShortLink

Samsung đã xác nhận bộ đội Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ sẽ không hoạt động với thiết bị đeo Gear VR nhưng không tiết lộ lí do cụ thể.

Mới đây, bằng các nguồn tin riêng của mình, Sammobile cho biết lí do là chương trình hợp tác giữa Samsung và Oculus đã hết hạn nên họ không thể hỗ trợ tiếp tục cho các thiết bị Gear VR nữa. Tất nhiên, các thiết bị hiện có, điển hình là Galaxy S10 vẫn tiếp tục làm việc với các thiết bị Gear VR giống như trước đây.

Galaxy Note10

Oculus thiết bị đeo VR riêng, Oculus Go, đây là một thiết bị độc lập không cần lắp điện thoại ở một bên và Oculus chắc chắn sẽ tập trung vào việc bán thiết bị đeo của riêng mình sau khi hết hạn hợp đồng cộng tác với Samsung. Oculus Go có giá 199 USD và 249 USD cho các biến thể 32 GB và 64 GB.

Trong thời gian chờ đợi Samsung chính thức lên tiếng về khả năng tương thích của Galaxy Note10 Series với các thiết bị Gear VR, một số chuyên gia tự hỏi liệu đây có phải là yếu tố mà người dùng sẽ cân nhắc khi quyết định mua chiếc flagship mới nhất (Galaxy Note10) của Samsung hay không?

 


Các tin khác