ShortLink

PUBG Mobile là một tựa game thu hút rất nhiều người chơi trên toàn cầu nhưng việc nó đòi hỏi cấu hình phần cứng khá cao khiến nhiều thiết bị tỏ ra “đuối” khi trải nghiệm. Vì vậy, phiên bản PUBG Mobile Lite như là một cứu cánh đối với các game thủ có tài chính eo hẹp.

Hiện tại, PUBG Mobile Lite hiện đã xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Google Play tại một số nước tại các khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Bắc Phi và Nam Mỹ.

PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn với game play được thiết kế theo lối “chạy bo”. PUBG Mobile đã thu về 167 triệu USD trong tháng 7 vừa qua và tính đến hết tháng 6 có khoảng 50 triệu lượt người chơi mỗi ngày.

PUBG Mobile Lite được dự đoán sẽ góp phần làm cho tựa game này được phổ biến hơn nữa.

Để chạy được trên các thiết bị có cấu hình yếu, PUBG Mobile Lite đã có một số thay đổi, ví dụ như số người chơi trên 1 bản đồ giảm từ 100 ở bản gốc xuống còn 60.

Phiên bản này cũng có nhiều vật phẩm mới để “loot” đồ hơn, đồng thời những người chơi sẽ có thể hồi máu trong mọi tư thế ngoại trừ đang nằm.

Ngoài ra, PUBG Mobile Lite sẽ cung cấp các chức năng như hỗ trợ ngắm bắn, loại bỏ hiệu ứng bullet drop và độ giật của vũ khí cũng thấp hơn.

PUBG Mobile Lite được phát hành bởi Tencent của Trung Quốc và có dung lượng chỉ 490 MB thay vì 1,6 GB như bản gốc.

 


Các tin khác