ShortLink

Dòng sản phẩm Galaxy Note10 vẫn chưa ra mắt nhưng chúng ta đã biết rất nhiều về thông số kỹ thuật, tính năng và thậm chí mức giá của các phiên bản. Vấn đề hiện tại mà nhiều người cũng rất muốn biết là doanh số của Galaxy Note10 và Galaxy Note10+ sẽ ra sao?

Tất nhiên, để đánh giá chính xác thành công thương mại của hai chiếc flagship sẽ được công bố vào ngày mai vào dự kiến phát hành trong vài tuần tiếp theo, Counterpoint đã đưa ra dự đoán của mình. Theo truyền thông Hàn Quốc, công ty nghiên cứu thị trường có uy tín hiện đang dự kiến ​​tổng doanh số toàn cầu của Galaxy Note10 Series là 9,7 triệu chiếc. Doanh số này sẽ giúp nó vượt mặt Galaxy Note9 2018 và chỉ thua kém so với Galaxy Note8 2017.

Galaxy Note10

Với sự phổ biến của bộ ba Galaxy S10, được cho là bán chạy hơn bộ đôi Galaxy S9 với biên độ rộng, bạn sẽ có xu hướng nghĩ rằng quyết định của Samsung cho ra mắt hai mẫu Galaxy Note10 sẽ là chìa khóa cho một “bom tấn” khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chất lượng mới chính là yếu tố quyết định thành công của Galaxy S10 chứ không phải là số lượng biến thể của nó.

Việc Galaxy Note10 không có khe cắm thẻ microSD hoặc camera thứ 4 ở mặt sau cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm của người dùng.

Hiện chưa rõ 9,7 triệu thiết bị đã bao gồm các phiên bản Galaxy Note10 hỗ trợ 5G hay chưa. Chẳng hạn, dòng Galaxy S10 đã vượt qua doanh số 16 triệu chiếc trong quý thứ 2 của năm mà không tính đến các con số (khá ấn tượng) của phiên bản 5G đặc biệt. Nếu áp dụng cách tính này thì con số 9,7 triệu chiếc của Galaxy Note10 là không tệ lắm vì Note10+ 5G sẽ giúp con số này tăng lên 10 triệu (tương đương với doanh số Galaxy Note8 năm 2017).


Các tin khác