ShortLink

Sau một thời gian rò rỉ, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Active 2 với cảm biến EGC (đo điện tâm đồ) giống như trên Apple Watch.

Lướt qua thông cáo báo chí của Samsung cho Galaxy Watch Active 2 mới, người ta không thể không tự hỏi chức năng ECG được đồn đại ở đâu. Không có từ nào về nó trong các tính năng mới, cũng như trong phần tùy chọn sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Galaxy Watch Active 2

Tuy nhiên, lướt qua các thông số kỹ thuật ở phần cuối của tài liệu, cho thấy Galaxy Watch Active 2 thực sự có đầu đọc nhịp tim quang cải tiến với 8 đèn LED (gấp đôi so với Apple Watch) để đọc nhanh hơn.

Galaxy Watch Active 2

Thông tin nội bộ cho biết Galaxy Watch Active 2 có tính năng ECG nhưng chỉ xuất hiện vào năm sau qua một bản cập nhật sau khi thiết bị giành được chứng nhận từ các cơ quan y tế, trong đó có FDA của Mỹ.

Galaxy Watch Active 2

Với Apple Watch, tính năng ECG đã được trình làng trên Apple Watch 4 và hiện đã được kích hoạt tại nhiều thị trường.

Apple Watch Series 4 đã được công bố vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 và các chức năng Irregular Rhythm Notification của nó cũng chỉ được kích hoạt từ tháng 3 năm nay.

Galaxy Watch Active 2

Watch Active2 có hai kích cỡ - 40mm và 44mm và chúng đều có màn hình Super AMOLED với độ phân giải 360 x 360px (1.21 inch và  1.4 inch tương ứng). Thiết bị được trang bị chip Exynos 9110 với RAM 768MB và chạy Tizen OS (phiên bản LTE có RAM 1,5 GB).

Thông tin về cấu hình chi tiết các phiên bản Galaxy Watch Active 2:

Galaxy Watch Active 2

Galaxy Watch Active 2 sẽ lên kệ từ ngày 27 tháng 9 với giá khởi điểm 279 USD cho phiên bản 40mm chỉ có Bluetooth và 299 USD cho phiên bản 44mm. Phiên bản LTE hiện chưa có giá bán cụ thể.

Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 9 và những khách hàng “đặt gạch” sớm sẽ được tặng pin Wireless Portable miễn phí từ Samsung


Các tin khác