ShortLink

Hàng năm, XPS 15 của Dell là một trong những máy tính xách tay được nhiều người dùng yêu thích. Nó có trọng lượng khoảng 1,8 kg với CPU Intel dòng H 45W, cùng với đồ họa chuyên dụng. Đó là một sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh và tính di động.

Phiên bản Dell XPS 15 năm nay cũng không nằm ngoài quy luật này. Khung máy là như nhau và điểm khác biệt lớn nhất là webcam cuối cùng nằm phía trên màn hình. Đây là một sự đổi mới của XPS 15 năm nay, Dell đã thu nhỏ webcam đủ để nó có thể nằm gọn trên đầu mà không phải bố trí thêm viền màn hình quá dày.

dell

Một trong những tính năng mới quan trọng trên dòng XPS 15 của Dell năm nay là màn hình OLED 4K. Với OLED, bạn có được màu đen thực sự tốt hơn công nghệ LCD. Bạn không có đèn nền giống như với màn hình LCD thông thường, vì vậy màu sắc trông cũng rực rỡ hơn.

Phiên bản Dell XPS 15 lần này đi kèm với bộ xử lý Intel H-series thế hệ thứ chín với biến thể Core i9-9980HK lần đầu tiên xuất hiện trên dòng chip này. Về đồ họa, Nvidia GeForce GTX 1650 thay thế GTX 1050 Ti năm ngoái.

Để rõ hơn, bạn có thể theo dõi video mở hộp Dell XPS 15 2019 dưới đây:


Các tin khác