ShortLink

Một thập kỷ sau khi Zombieland trở thành một bộ phim đình đám, Sony Pictures đã tìm cách tái hợp dàn diễn viên gốc (Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Abigail Breslin và Emma Stone) cho phần tiếp theo dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 10. Cùng với đó, hãng cũng giới thiệu một tựa game ăn theo cho nền tảng iOS và Android.

Cùng với bộ phim Zombieland: Double Tap, Sony đã tiết lộ một trò chơi di động hoàn toàn mới với cốt truyện gần như tương tự và phát hành cùng khoảng thời gian với bộ phim. Dựa trên nhượng quyền của Sony, Zombieland: Double Tapper được phát triển cho Android và iOS bởi Tilting Point và Metagame Studios.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Zombieland của Mỹ hậu tận thế, người chơi được yêu cầu xây dựng đội hình anh hùng, thu thập trang bị và chống lại các zombie để sống sót.

Double Tapper là một game nhập vai, nhưng tất cả các cảnh chơi đều được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình. Nhấn để nhắm mục tiêu zombie, nhấn để kích hoạt các khả năng độc đáo cho mỗi anh hùng và nhấn để nâng cấp nhân vật, vũ khí và kỹ năng mới của bạn.

 


Các tin khác