ShortLink

iPhone 11 của Apple (hoặc iPhone XI hay bất cứ tên gọi nào khác) dường như sẽ đi kèm một tính năng mới khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo các nhà phân tích tại Citi Research, iPhone tiếp theo sẽ có hỗ trợ cho Apple Pencil.

Kể từ khi ra mắt Apple Pencil đời đầu, bút stylus chỉ hoạt động với iPad. Vì vậy, điều này sẽ đánh dấu một sự thay đổi lớn trong triết lý của Apple (nếu tin đồn là chính xác). Các nhà phân tích của Citi thường tập trung vào tài chính của bất kỳ công ty nào và không dự đoán các tính năng của sản phẩm trong tương lai. Vì vậy, thông tin mới của họ vẫn chưa có độ tin tưởng cao.

Ngoài hỗ trợ bút stylus, báo cáo Citi nhắc lại rất nhiều điều chúng ta đã nghe trong quá khứ về gia đình iPhone 11. Chúng sẽ sở hữu màn hình tương tự như iPhone XS, XS Max và XR hiện có, pin lớn hơn và 2 mẫu đắt tiền hơn sở hữu 3 camera ở phía sau. Camera phía trước có thể là 10 MP, trong khi camera sau là 14 MP.

Citi dự đoán Apple sẽ không thay đổi cấu trúc giá trong năm nay, với phần tiếp theo của iPhone XS có giá từ 999 USD, phiên bản kế nhiệm của iPhone XS Max có giá từ 1.099 USD và “hậu duệ” của iPhone XR có giá từ 749 USD.

Một vài tin đồn vào năm ngoái đã chỉ ra rằng iPhone XS và XS Max sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Apple hỗ trợ Apple Pencil nhưng điều đó đã không xảy ra. Vậy thì điều này sẽ đến trong năm nay?

Bạn nghĩ sao? Bạn sẽ sử dụng bút stylus với iPhone? Và Apple có bắt chúng ta phải mua thêm Apple Pencil như AirPods hay không?


Các tin khác