ShortLink

Samsung đã ra mắt hai video quảng cáo cho Galaxy Tab S6 vừa được công bố. Cả hai đều có sự xuất hiện của nghệ sĩ Coco Capitán ở New York và London. Samsung muốn chứng minh chiếc máy tính bảng mới của mình phù hợp với quy trình làm việc của nghệ sĩ, nhờ vào việc sử dụng bút S Pen, Samsung Notes và DeX mới.

Coco Capitán là một nhiếp ảnh gia, họa sĩ và nhà thơ, có những câu cách ngôn viết tay đặc trưng đã được sử dụng để tiếp thị bởi các thương hiệu thời trang bao gồm Gucci. Giờ đây, cách tiếp cận độc đáo của cô đối với nghệ thuật pop đã được Galaxy Tab S6 cảm nhận. Trong video quảng cáo dưới đây, nghệ sĩ tuyên bố rằng bút stylus rất chính xác, mang lại cảm giác tương tự như viết trên giấy. Tương tự như vậy, nghệ sĩ khen ngợi chiếc máy tính bảng này nhẹ và mỏng, giúp sử dụng dễ dàng hơn bằng một tay.

Galaxy Tab S6

Galaxy Tab S6 có bút stylus cải tiến với tính năng mới cử chỉ mới có tên S Pen Air, cung cấp khả năng điều khiển từ xa nội dung đa phương tiện trên thiết bị. Bút S Pen gắn từ tính vào một rãnh ở mặt sau của máy tính bảng và pin bên trong của nó sẽ tự động sạc lại bất cứ khi nào bút được đặt vào khe cắm của nó.

Bằng cách này, người dùng không phải lo lắng về việc sạc lại S Pen miễn là nó được đặt lại trong rãnh sau khi sử dụng. Bút S Pen mới được đánh giá cao ở chế độ chờ 10 giờ và vẫn được kết nối với máy tính bảng ở khoảng cách lên tới 10 mét. But S Pen hoạt động thông qua kết nối bluetooth và có thể đóng vai trò là nút chụp ảnh cho Galaxy Tab S6.

Một tính năng khác đã được làm nổi bật trong các video quảng cáo là hệ thống camera kép có ống kính góc cực rộng. Camera kép là một bổ sung hoàn toàn mới cho dòng máy tính bảng Samsung. Thiết lập mới bao gồm cảm biến 13MP với ống kính rộng 80 độ và khẩu độ F2.0, cũng như ống kính siêu rộng với trường nhìn 123 độ, khẩu độ F2.2 và độ phân giải 5MP.

Với Galaxy Tab S6, Samsung dường như đã đưa dòng sản phẩm máy tính bảng của mình gần thêm một chút vào lĩnh vực công cụ được thiết kế để thúc đẩy sự sáng tạo. Nhưng máy tính bảng này cũng hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tốt cho tiêu dùng đa phương tiện, nhờ có bốn loa và màn hình Super AMOLED 10,5 inch với độ phân giải 2560 x 1600 pixel.

Bạn có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật của ab S2, Tab S3, Tab S4 và Tab S5e để so sánh với Tab S6 mới hơn.

Sau Galaxy Tab S6, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu thêm Galaxy Watch Active 2 trước khi trình làng Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8 tới.

 


Các tin khác