ShortLink

Một bức ảnh đã vô tình tiết lộ 2 chiếc điện thoại mới của Samsung và Apple là Galaxy Note10 và iPhone Xr 2019.

Trong vài tháng tới, làng công nghệ thế giới sẽ rất bận rộn với sự ra mắt của nhiều siêu phẩm di động như Samsung Galaxy Note10, iPhone 2019 và Google Pixel 4.

Mặc dù hầu hết các rò rỉ cung cấp cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về một điện thoại thông minh chưa được phát hành, nhưng hình ảnh thực tế vừa được chia sẻ còn làm được nhiều hơn thế: nó cho thấy 2 chiếc flagship khác nhau sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Đây là Galaxy Note10+ và iPhone XR 2019

Galaxy Note10

Hình ảnh được đăng bởi Ice Universe cho thấy Galaxy Note10+. Bức ảnh thực tế này xác nhận thiết bị sẽ có viền màn hình mỏng hơn và camera đục lỗ ở giữa cạnh trên màn hình. Ngoài ra, có vẻ như sẽ không có lưới tản nhiệt ở dải loa phía dưới.

Galaxy Note10+ được cho là sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình giống như Galaxy S10 và camera ở mặt sau có thể bao gồm bốn cảm biến, bao gồm ToF.

Nhưng hình ảnh phản chiếu mà bạn nhìn thấy trên màn hình của Galaxy Note10+ lại cho thấy một thiết bị khác là iPhone XR phiên bản 2019 (dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 9 tới).

Apple sẽ giới thiệu 2 mẫu iPhone mới vào mùa thu năm nay, chúng đều là bản kế nhiệm của các phiên bản hiện tại, nghĩa là chúng ta sẽ có iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR phiên bản 2019.

Ở đây, chúng ta nhìn thấy iPhone XR mới, bản thân nó sẽ đi kèm với cụm camera vuông giống như các thiết bị còn lại. uy nhiên, iPhone XR sẽ có cấu hình camera kép, trong khi các model khác sẽ sử dụng ba camera ở mặt sau.

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8, trong khi iPhone 2019 dự kiến sẽ trình làng vào tháng 9.


Các tin khác