ShortLink

Đúng theo lịch trình, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 13 public beta 4 và iPadOS 13 public beta 4. Trước đó, hãng cũng đã phát hành phiên bản iOS 13 developer beta 5 và phiên bản iPadOS tương ứng.

Apple luôn phát hành bản public beta sau bản developer beta (phiên bản dành cho các nhà phát triển để phát hiện các lỗi có thể phát sinh). Phiên bản iOS 13 public beta 4 mới giống hệt với phiên bản beta dành cho nhà phát triển vừa được tung ra và nó giúp loại bỏ một loạt các lỗi có thể khiến bạn phát điên. Nói cách khác, bạn nên nhanh chóng cài đặt bản cập nhật iOS mới này của Apple.

iOS

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng bản iOS 13 và iPadOS public beta thì câu hỏi đặt ra là liệu thiết bị của bạn có tương thích hay không? Hầu như mọi thứ có khả năng chạy iOS 12 cũng tương thích với iOS 13, nhưng có một vài thiết bị đã bị lỗi thời.

Danh sách các thiết bị được hỗ trợ cập nhật lên iOS 13 public beta 4

- iPhone XS

- iPhone XS Max

- iPhone XR

- iPhone X

- iPhone 8

- iPhone 8 Plus

- iPhone 7

- iPhone 7 Plus

- iPhone 6s

- iPhone 6s Plus

- iPhone SE

- 12.9-inch iPad Pro 3rd generation

- 12.9-inch iPad Pro 2nd generation

- 12.9-inch iPad Pro 1st generation

- 10.5-inch iPad Pro

- 9.7-inch iPad Pro

- iPad Air 3rd generation

- iPad Air 2

- iPad 6th generation

- iPad 5th generation

- iPad mini 5th generation

- iPad mini 4

- iPod touch 7th generation

Cài đặt iOS 13 beta mới trên thiết bị của bạn rất đơn giản. Điều hướng đến Settings > General > Software Update (Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm) và chạm vào “Download and Install” (Tải xuống và Cài đặt trực tiếp) ở phía dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt bản cập nhật thông qua iTunes bằng cách kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính và kiểm tra bản cập nhật. Bất kể bạn chọn phương pháp nào, hãy đảm bảo sao lưu thiết bị của bạn trước khi cài đặt bất kỳ phần mềm mới nào.


Các tin khác