ShortLink

Như vậy, Galaxy Tab S6 cũng sẽ có phiên bản màu hồng giống như rò rỉ về Galaxy Note10+.

Trong tuần qua, Galaxy Tab S6 đã bị rò rỉ với tần số gần như ngang bằng Galaxy Note10. Vì vậy, không ngạc nhiên khi chiếc máy tính bảng này lại một lần nữa lộ diện ảnh render.

Galaxy Tab S6

Bản render này mô tả Galaxy Tab S6 từ một vài góc độ mới nhưng chúng không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về phần cứng. Bộ ảnh render chỉ cho thấy phiên bản Galaxy Tab S6 màu hồng (tương tự như rò rỉ của Galaxy Note10+ cách đây vài giờ). Nhiều khả năng Galaxy Tab S6 còn có tùy chọn màu xám và xanh.

Những hình ảnh mới nhất cho một cái nhìn rõ ràng hơn về màn hình hiển thị và hệ thống camera kép ở phía sau. Ở mặt lưng còn có một bút S Pen có màu tương ứng với màu máy tính bảng và được gắn vào một rãnh đặc biệt có từ tính. Ở cạnh dưới của thiết bị, chúng ta nhìn thấy loa âm thanh nổi và kết nối USB-C.

Galaxy Tab S6

Những hình ảnh hoàn chỉnh mới này cũng cung cấp một cái nhìn rõ ràng hơn một chút về cảm biến phụ đi kèm với camera phía trước. Mục đích của nó chưa được biết nhưng nhiều người dự đoán nó sẽ được sử dụng cho mục đích xác thực.

Galaxy Tab S6

Galaxy Tab S6 dự kiến sẽ có kích thước nhỏ hơn một chút so với thiết bị tiền nhiệm Galaxy Tab S4. Tuy nhiên, Tab S6 sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 tiên tiến hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

Cách đây ít phút, Samsung cũng vừa phát hành một đoạn video quảng cáo cho Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2 cùng với ngày giới thiệu chính thức của chúng.


Các tin khác