ShortLink

Samsung hôm này đã phát hành một đoạn teaser giới thiệu Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2. 2 thiết bị này đã rò rỉ khá lâu và bây giờ Samsung đã lần đầu tiên tiết lộ cái nhìn thoáng qua của chúng.

Chúng ta đã được chiêm ngưỡng bộ ảnh render của Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2. Một số chi tiết thiết kế đang mang đến bất ngờ cho các fan hâm mộ và các tính năng mới cũng dần được hé lộ.

Galaxy Tab S6 là máy tính bảng cao cấp mới nhất của Samsung. Trước đây, có nguồn tin khẳng định đây là chiếc tablet đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép ở phía sau. Nó cũng đi kèm với bút S Pen hỗ trợ Bluetooth hứa hẹn sẽ giúp bổ sung những tính năng mới cho thiết bị. Samsung đã sử dụng con chip Snapdragon 855 mới nhất cho máy tính bảng này vì vậy nó sẽ trở thành một trong những chiếc tablet có sức mạnh xử lí cao nhất trên thị trường.

Galaxy Watch Active 2

Galaxy Watch Active 2 sẽ cải thiện đáng vị trí của Samsung trên thị trường smartwatch. Đây cũng là chiếc đồng hồ thông minh của Samsung trang bị viền cảm ứngcho phép bạn lướt qua giao diện người dùng chỉ bằng cách vuốt ngón tay trên khung. Nó cũng sẽ mang lại một số tính năng sức khỏe và chăm sóc sức khỏe mới, bao gồm đo điện tâm đồ (ECG), thông báo Afib, Phát hiện ngã và nhiều thứ khác.

Ngoài ra, Samsung còn cho biết 2 thiết bị này sẽ được công bố trực tuyến trên website chính thức của công ty.

Teaser cho thấy Galaxy Tab S6 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 7 và Galaxy Watch Active 2 vào ngày 5 tháng 8. Vẫn chưa có thông tin về giá cả và ngày phát hành chính thức của Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2.

Như vậy, bộ đôi Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2 sẽ được giới thiệu trước sự kiện Unpacked của Galaxy Note10.


Các tin khác