ShortLink

Hôm nay, nhiều thông tin thú vị và chi tiết liên quan đến Galaxy Tab S6 – chiếc tablet cao cấp mới của Samsung – đã tiếp tục rò rỉ trực tuyến.

Một bản danh sách chứng nhận ở Đài Loan hồi đầu tuần này đã tiết lộ rằng Galaxy Tab S6 sẽ có pin 6.840mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W. Tuy nhiên, báo cáo mới tuyên bố rằng dung lượng pin là 7.040mAh. Dù vậy, cả 2 rò rỉ này đều cho thấy Galaxy Tab S6 có pin nhỏ hơn thiết bị tiền nhiệm (Galaxy Tab S4 được trang bị pin 7.300mAh).

Galaxy Tab S6 sẽ có pin nhỏ hơn Tab S4?

Tab S6

Tuy nhiên, thời lượng pin của Tab S6 có lẽ sẽ không bị ảnh hưởng nhờ phần cứng bên trong của nó tốt hơn. Thiết bị sở hữu màn hình hiển thị AMOLED 10.5 inch, độ phân giải 2K và sử dụng chip Snapdragon 855. Thiết lập camera kép phía sau bao gồm cảm biến chính 13MP (f/1.9) và cảm biến độ sâu 5MP. Camera phía trước có độ phân giải 8 MP. Tab S6 nặng 420g, ít hơn nhiều so với Tab S4 nặng 483g.

Galaxy Tab S6 sẽ đi kèm với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ cho model cơ bản. Tùy chọn 8GB + 256GB cũng sẽ có sẵn cho những người muốn nhiều hơn.

Ngoài ra, thiết bị cũng sở hữu một khe cắm microSD hỗ trợ tối đa 512 GB.

Các tính năng khác được cho là bao gồm bốn loa được điều chỉnh AKG, cảm biến vân tay trong màn hình, hỗ trợ Samsung DeX, trợ lý Bixby và tin nhắn/cuộc gọi liên tục. Ngoài ra còn có một nắp bàn phím tùy chọn có bàn di chuột.

Galaxy Tab S6 dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8 với cả 2 biến thể Wi-Fi và LTE. Lựa chọn màu sắc bao gồm xám, hồng và xanh. Bút S Pen, gắn từ tính ở mặt sau của máy tính bảng, có chung tông màu với chính máy tính bảng.


Các tin khác