ShortLink

Samsung đã có thiết bị kế nhiệm cho Galaxy Watch Active và nó vừa được phát hiện thông qua website của FCC (Ủy ban truyền thông Liên bang Hoa Kỳ).

Thiết bị mang số model SM-R830 và liên quan đến phiên bản 40mm. Dựa trên các bản phác thảo, sẽ có một biến thể được làm bằng thép không gỉ. Người ta tin rằng cũng sẽ có một biến thể 44mm lớn hơn và có lẽ là một biến thể khác với kết nối LTE.

Galaxy Watch

Tất cả những gì chúng ta có thể nói từ các bức ảnh là Watch Active 2 sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy Watch Active. Chúng ta cũng có thể thấy giao diện người dùng One UI của Samsung được sử dụng cho hệ điều hành Tizen. Hình ảnh rò rỉ còn tiết lộ thiết bị có bộ nhớ 4 GB.

Một số tin đồn trước đó cho biết Watch Active 2 sẽ có viền cảm ứng để thay cho nút xoay vật lý trên Galaxy Watch Active hồi năm ngoái.

Galaxy Watch

Đầu tuần này, thông số kỹ thuật đầy đủ của Galaxy Watch Active 2 cũng bị rò rỉ cùng với ảnh báo chí chính thức. Nó cho thấy thiết bị sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 1,2 inch (phiên bản 40mm) và 1,4 inch (phiên bản 44mm). Cả hai đều được bảo vệ bởi Gorilla Glass DX+ và có độ phân giải 360x360px.

Galaxy Watch

Cả 2 phiên bản của Galaxy Watch Active 2 đều sử dụng vi xử lí Exynos 9110 từng được trang bị cho Galaxy Watch Active hồi năm ngoái. Phiên bản Bluetooth sẽ có RAM 768 MB, trong khi phiên bản LTE là 1.5 GB. Biến thể 40mm sẽ có pin 247 mAh trong khi bản 44m lớn hơn sẽ có pin 340 mAh. Cả 2 đều hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0.

Samsung Galaxy Note10 và Note10+ sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tại thành phố New York và Samsung Galaxy Watch Active 2 dự kiến ​​cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.


Các tin khác