ShortLink

Một bộ ảnh báo chí mới của Galaxy Tab S6 vừa tiếp tục bị rò rỉ. Như chia sẻ của @ ishanagarwal24 trên tài khoản Twitter của người này thì Galaxy Tab S6 dường như có trang bị một cảm biến bên cạnh camera trước dù mục đích của nó vẫn chưa được xác định.

Liệu cảm biến mống mắt có quay trở lại trên Galaxy Tab S6 không?

Tab S6

Ngoài chi tiết đặc biệt này, mọi thứ vẫn giống như các rò rỉ trước đây. Các tùy chọn màu sắc của thiết bị bao gồm xám, hồng và xanh. Bút S Pen cũng có mặt và chia sẻ cùng tông màu với chính máy tính bảng.

Bảng điều khiển phía sau mang logo AKG, và một trong hai camera ở phía sau có thể mang ống kính góc siêu rộng (điều này chưa thể khẳng định chắc chắn).

Tab S6

Với tốc độ rò rỉ Galaxy Tab S6 gần đây, nhiều khả năng chiếc máy tính bảng cao cấp này sẽ được giới thiệu cùng Galaxy Note10 vào ngày 7 tháng 8 tại thành phố New York.

Thông số sơ bộ bao gồm chipset Snapdragon 855, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB cho model cơ bản và pin 6840mAh (nhỏ hơn so với Tab S4). Thiết bị sẽ được hỗ trợ bởi keyboard cover tùy chọn với trackpad và sẽ có sẵn cả phiên bản LTE, WiFi.


Các tin khác