ShortLink

Chúng ta đã biết Google Google Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ trông như thế nào trong một số rò rỉ gần đây. Hôm nay, Bgr đã bất ngờ chia sẻ chi tiết về cấu hình phần cứng của 2 thiết bị này.

Theo các tin đồn, Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ có kích thước tương đương với thiết bị tiền nhiệm của chúng. Mặc dù vậy, bảng điều khiển phía trước trên cả hai điện thoại thông minh lại có thay đổi lớn về mặt thiết kế: chúng cao hơn một chút với viền trên hơi dày.

Pixel 4

Theo Bgr, Pixel 4 sẽ sở hữu màn hình với độ phân giải 2280 x 1080p trong khi Pixel 4 XL sẽ có bảng điều khiển 3040 x 1440p. Để tham khảo, Pixel 3 và Pixel 3 XL hiện tại sở hữu màn hình OLED 2160 x 1080p và 2960 x 1440p tương ứng (ngắn hơn so với thế hệ Pixel 4).

Pixel 4 bản tiêu chuẩn sẽ có RAM 6 GB (thay vì 4 GB so với phiên bản tiền nhiệm). Ngoài ra, Google được cho là đang lên kế hoạch tăng gấp đôi bộ nhớ trong (lên 128 GB thay vì 64 GB).

Các cấu hình của biến thể khác chưa được xác nhận bởi Bgr nhưng nhiều khả năng sẽ có phiên bản với bộ nhớ 256 GB. Nhưng liệu Google có tăng số lượng RAM lên 8GB trong trường hợp này hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải.

Thế hệ Pixel 4 năm nay sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 855 hoặc Snapdragon 855 Plus (vừa được Qualcomm công bố mới đây). Dù thế nào đi nữa thì hiệu năng của nó chắc chắn sẽ ngang ngữa với Galaxy Note10 và nhanh hơn nhiều so với Pixel 3 hồi năm ngoái.

Pixel 4

Như đã đề cập ở trên, Google sẽ có thay đổi lớn về mặt thiết kế mặt trước của sản phẩm. Đó là vì công ty có thể trang bị đến 2 camera selfie, cảm biến ánh sáng giống như tính năng True Tone Display và radar Project Soli mới (nó sẽ cho phép điều khiển thiết bị thông qua các chuyển động tay tinh tế và có khả năng mở đường cho một hệ thống nhận dạng khuôn mặt 3D có thể thay thế máy quét vân tay).

Ở mặt sau của bộ đôi này cũng sẽ có những nâng cấp ấn tượng. Như chính Google đã xác nhận, cả Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ có các mô-đun máy ảnh lớn, hình vuông ở phía sau, bao gồm 3 cảm biến và đèn Flash LED. Theo nguồn tin trên, sẽ có một camera chính được nâng cấp và cảm biến 16 megapixel mới được gắn với ống kính zoom tele và một cảm biến độ sâu. Hệ thống này nhiều khả năng sẽ cải thiện cả ảnh chụp thiếu sáng và ảnh chân dung bằng cách chụp dữ liệu độ sâu chính xác hơn, nhận dạng đối tượng tốt hơn với tia X và tia cực tím.

Pixel 4

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Pixel 4 còn lại vẫn chưa được xác nhận, nhưng vẫn còn ba tháng nữa, thông tin bổ sung chắc chắn sẽ bắt đầu xuất hiện khi sự kiện ra mắt đến gần. Tuy nhiên, Google dường như đã kiểm soát tốt hơn các rò rỉ sản phẩm so với thời điểm này hồi năm ngoái.

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa tháng 10. Công ty vẫn chưa xác nhận giá chính xác của điện thoại thông minh nhưng họ có khả năng bán lẻ ở mức 899 USD và 999 USD tương ứng. Ngoài ra, Google có thể định giá chúng ở mức 799 USD và 899 USD để tăng tính cạnh tranh.

 


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com