ShortLink

Samsung Galaxy Note10 sẽ được giới thiệu vào đầu tháng tới và nhờ những rò rỉ chúng ta đã biết được một số chi tiết quan trọng liên quan đến chiếc flagship tiếp theo của Samsung. Mới đây, nhờ “chuyên gia buôn chuyện” @IceUniverse chúng ta lại biết thêm các tùy chọn bộ nhớ của Galaxy Note10 cho thị trường Trung Quốc cũng như các chi tiết được nâng cấp so với Galaxy S10 Series.

Galaxy Note10+ sẽ hỗ trợ 5G với RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ tối thiểu 512 GB. Như vậy, nhiều khả năng Galaxy Note10+ sẽ có phiên bản 1 TB (nhưng chưa rõ nó có khe cắm thẻ nhớ microSD hay không vì điều này đóng một vai trò lớn trong việc có bao nhiêu người mua model 1TB).

Galaxy Note10

Trong khi đó, phiên bản Galaxy Note10 tiêu chuẩn sẽ hỗ trợ 4G, RAM 8 GB và dung lượng lưu trữ 256 GB. Hy vọng Galaxy Note10 bản tiêu chuẩn sẽ có thêm các tùy chọn bộ nhớ lớn hơn và RAM nhiều hơn.

Chúng ta cũng lưu ý rằng sự cạnh tranh trên thị trường smartphone Trung Quốc là rất khốc liệt nên phiên bản Galaxy Note10+ cho thị trường này có nhiều RAM và bộ nhớ hơn là một điều dễ hiểu.

Galaxy Note10 là chiếc flagship cao cấp nhất trong nửa cuối năm của Samsung. Tuy nhiên, nhiều khả năng camera của nó sẽ không quá khác biệt so với Galaxy S10.

Hiệu suất sẽ được tăng lên bằng cách chuyển từ bộ nhớ UFS 2.1 sang UFS 3.0. Về chipset, điện thoại hỗ trợ Exynos sẽ sử dụng chip Exynos 9825 nhanh hơn. Phiên bản tại thị trường Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 của Qualcomm thay vì bản Snapdragon 855 Plus vừa được giới thiệu.

Tốc độ sạc sẽ được cải thiện lên 45W trên Galaxy Note10+ và 25W trên bản Note10 tiêu chuẩn (so với 15W trên các biến thể LTE của Galaxy S10).

 


Các tin khác