ShortLink

Sau Canada, hiện Instagram đã tiếp tục mở rộng thử nghiệm tính năng ẩn số lượng like trong bài đăng của người dùng. Ireland, Ý, Nhật Bản, Brazil, Úc và New Zealand sẽ là các quốc gia áp dụng tính năng này.

Với tinh năng ẩn số lượt like trên các bài viết, chỉ có chủ sở hữu tài khoản mới biết được bài đăng đó có bao nhiêu lượt thích. Điều này theo các chuyên gia sẽ giúp cho người dùng tập trung vào chất lượng nội dung bài đăng hơn là đếm và so sánh số lượt like của nhau.

instagram ẩn lượt like
Instagram sẽ mở rộng thử nghiệm tính năng ẩn lượt like trên các bài đăng Instgram ở nhiều quốc gia hơn.

Đại diện của Instagram cho biết: "Instagram đang thử nghiệm điều này bởi chúng tôi muốn những người theo dõi của bạn tập trung vào những bức ảnh và video bạn chia sẻ, chứ không phải là họ nhận được bao nhiêu lượt thích."

Bên cạnh đó, Instagram cũng sẽ triển khai một tính năng mới gọi là "Hạn chế". Đây là tính năng giúp người dùng có thể ngăn chặn những hành vi quấy rối, cũng như những bình luận khiến mình khó chịu từ những người dùng khác. Nếu bạn bật tính năng này đối với 1 tài khoản nào đó, những bình luận cuả họ trên bài đăng của bạn sẽ chỉ hiển thị với bạn và họ, chứ không hiển thị với những người dùng khác.

Instagram cho biết mạng xã hội hình ảnh của Facebook này cũng mới áp dụng một công cụ được xây dựng trên nền tảng trí thông minh nhân tạo. Qua đó, hệ thống này có thể thông báo đến người dùng một nhận xét, bình luận nào đó có yếu tố gây hại trước khi họ quyết định có hiển thị bình luận đó hay không trên bài đăng của mình.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com