ShortLink

Vài tuần trước khi công bố Galaxy Note10, Samsung đã có động thái giảm giá loạt model smartphone cao cấp như Galaxy Note9, Note8…để kích thích sức mua.

Theo dõi các hệ thống bán hàng điện tử lớn trên cả nước trong vài ngày gần đây chúng ta dễ dàng nhận thấy hầu hết đều có chương trình giảm giá cho các model Galaxy Note9, Galaxy Note8. Cụ thể, Galaxy Note9 chính hãng đang được giảm 4,2 triệu đồng, còn 18,8 triệu đồng. Phiên bản Galaxy Note8 cũ hơn hiện được bán với giá khoảng 12 triệu đồng, thấp hơn 8 triệu so với giá niêm yết ban đầu.

Galalxy Note10

Các dòng sản phẩm khác của Samsung như S, A, cũng giảm giá mạnh. Đặc biệt, phiên bản Galaxy S10+ (bản vỏ gốm) chính hãng hiện nay chỉ còn 24 triệu đồng  (giảm 10 triệu đồng). Galaxy A9 2018 giảm 3,5 triệu đồng, còn 9 triệu đồng.

Galaxy Note10

Tại một số cửa hàng chuyên bán smartphone xách tay, giá của Galaxy Note9 là 10,3 triệu đồng, Galaxy Note8 là 6 triệu đồng, tức là giảm khoảng 2 đến 3 triệu so với cách đây 1 tháng.

Nếu muốn mua các model cao cấp của Samsung mà không đủ tiền cho Galaxy Note10 thì đây là cơ hội tốt để bạn sở hữu các thiết bị đã ra mắt trước đó của hãng.

 


Các tin khác