ShortLink

Dù đã trang bị USB-C cho iPad Pro mới nhất nhưng Apple vẫn giữ lại kết nối Lightning trên 3 mẫu iPhone 2019.

Apple sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới vào mùa thu này tại sự kiện truyền thống diễn ra vào tháng 9. 3 phiên bản iPhone này sẽ là các thiết bị kế nhiệm cho iPhone XS, XS Max và XR năm ngoái. Chúng sử dụng cùng kích thước màn hình và độ phân giải như thiết bị tiền nhiệm. Như tin đồn trước đây, Apple chỉ có thể chuyển sang bảng điều khiển AMOLED cho phiên bản iPhone giá cả phải chăng nhất vào năm 2020.

iPhone 11

Dù đã trang bị cổng USB-C cho iPad Pro mới nhất nhưng Apple vẫn sẽ giữ lại cổng Lightning cho các mẫu iPhone mới. Cả 3 chiếc iPhone mới đều sẽ sử dụng chip Apple A13 có tên mã là Cebu.

iPhone 2019 sẽ đi kèm với một loại Taptic Engine mới, được biết đến với tên mã "leap haptics". Không rõ loại tính năng mới nào sẽ kích hoạt, nhưng sự tồn tại của nó có thể có liên quan đến thực tế là iPhone 2019 sẽ không còn dùng 3D Touch nữa.

Các thiết bị kế nhiệm iPhone XS và XS Max sẽ có ba camera ở phía sau, thêm một cảm biến góc rộng và ống kính tele bên cạnh cảm biến chính.

Ngoài việc cung cấp cho bạn tùy chọn chụp với góc nhìn rộng hơn, máy ảnh góc rộng sẽ được sử dụng cho một tính năng mới gọi là “Smart Frame”. Khi bạn chụp ảnh hoặc quay video với camera thường, camera góc rộng cũng sẽ lấy một hình ảnh, do đó cho phép bạn điều chỉnh khung hoặc phối cảnh lại sau đó.

Camera mặt trước trên các mẫu iPhone 11 sẽ được nâng cấp, cho phép quay video slo-mo 120fps.


Các tin khác