ShortLink

Chỉ còn 2 tuần nữa là Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note10 Series, chúng ta vẫn đang mong đợi tất cả tin đồn và rò rỉ về thiết bị sẽ hội tụ vào thời điểm này.

Chúng ta đã nghe một số thông tin trái ngược về một số khía cạnh của Galaxy Note10 và Galaxy Note10+. Và thông tin mới nhất khiến mọi thứ càng trở nên khó hiểu hơn, đặc biệt là khi nó liên quan đến thông số kỹ thuật của Galaxy Note10 (phiên bản nhỏ hơn).

Galaxy NOte10

Theo @evleaks, Galaxy Note10 nhỏ hơn sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W nhưng sẽ không có khe cắm thẻ microSD. Trước đây, chúng ta cũng nghe nói về việc phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy Note10 sẽ không có khe cắm microSD nhưng còn sạc nhanh 45W được cho là chỉ dành riêng cho Galaxy Note10+. à thẳng thắn mà nói, nếu Samsung định bán riêng bộ sạc 45W, không có lí do gì để không trang bị tính năng này cho phiên bản Galaxy Note10.

Đối với khe cắm thẻ nhớ microSD, @evleaks không hoàn toàn nói rằng mô hình nhỏ hơn sẽ không có. Tuy nhiên, bản gốc Galaxy Note10 được cho là có 256GB dung lượng lưu trữ khi phát hành tại nhiều thị trường và đây là lí do Samsung không bổ sung thêm khe cắm thẻ microSD. Không có giắc cắm tai nghe trên cả Galaxy Note10 và Note10+.

@evleaks cũng đề cập đến việc Galaxy Note10 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 855+, một thông tin mâu thuẫn khi gần đây nhiều nguồn tin xác nhận Galaxy Note10 series sẽ sử dụng chip Snapdragon 855.

@evleaks cũng đang nhắc lại một số thông tin đã biết, chẳng hạn như sự hiện diện của cảm biến cảm nhận độ sâu trên Note 10+ và khả năng điều khiển bằng cử chỉ của bút S Pen.

Theo dự kiến, Galaxy Note10 Series sẽ được giới thiệu vào ngày 7 tháng 8 tới.

 

 


Các tin khác